Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

Đăng ngày 25 - 07 - 2017

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều 24/7/2017, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn và TP. Thanh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn); các gia đình chính sách tại TP. Thanh Hóa, gồm: gia đình bà Trần Thị Loan là vợ Liệt sỹ Lê Văn Phụ (xã Quảng Phú), gia đình Thương binh Vũ Khắc Thu (phường Đông Hải), gia đình nạn nhân chất độc màu da cam Vũ Đình Vĩnh (phường Đông Hương), gia đình bà Vương Thị Nhung mẹ của Liệt sỹ Lê Văn Thu (phường Lam Sơn) và gia đình Thương binh Trần Văn Thuận (phường Đông Vệ).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và đoàn thăm hỏi

các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các thương binh, bệnh binh cũng như cán bộ, viên chức của Trung tâm Điều dưỡng người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh về những  hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng chí mong muốn thương binh, bệnh binh khắc phục khó khăn, vượt lên nỗi đau thương tật, tiếp tục nêu gương sáng đóng góp trí tuệ tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Đồng thời, lưu ý cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng người có công tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc, nuôi dưỡng thương bệnh binh, xây dựng đơn vị vững mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và đoàn

đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại TP. Thanh Hóa.

Đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Thanh Hóa, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình chính sách và động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng yêu cầu các cấp ủy đảng TP. Sầm Sơn và TP. Thanh Hóa tiếp tục quan tâm, chăm sóc giúp đỡ mẹ VNAH và các gia đình chính sách; thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; huy động các nguồn lực từ cộng đồng, các nhà hảo tâm để hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và đoàn thăm hỏi

các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và đoàn

đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại TP. Thanh Hóa.