3006 người đang online

Hội Nông dân tỉnh: Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo ban, trung tâm

Đăng ngày 12 - 11 - 2018

Sáng ngày 01/11/2018, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa trao quyết định sát nhập ban Tổ chức, ban Kiểm tra thành ban Tổ chức Kiểm tra; sát nhập ban Kinh tế, ban Xã hội thành ban Kinh tế Xã hội, đổi tên ban Tuyên Huấn thành ban Tuyên giáo; bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo ban, trung tâm cơ quan tỉnh Hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bình Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra, đồng chí Vũ Tiến Dũng giữ chức vụ Trưởng ban Tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Thị Thư giữ chức vụ Trưởng ban Kinh tế xã hội, đồng chí Bùi Thị Ngọc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ nông dân. Bổ nhiệm lại đồng chí Bùi Xuân Thiên giữ chức vụ Chánh văn phòng tỉnh Hội và các đồng chí phó ban, phó Giám đốc trung tâm tỉnh Hội, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2018.
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo cơ quan Hội Nông dân tỉnh; sự hỗ trợ của tập thể cơ quan giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể cơ quan đoàn kết, phát triển góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tỉnh, đồng chí Chủ tịch tỉnh Hội Trần Bình Quân chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí vào sự phát triển chung của cơ quan thời gian qua; đồng thời mong muốn các đồng chí  trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình, tạo nên bước phát triển mới trong công tác Hội và phong trào nông dân của tỉnh nhà.