2930 người đang online

Đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại Thanh Hóa

Đăng ngày 27 - 11 - 2018

Thực hiện chương trình công tác trong đợt cao điểm phát động các phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ngày 23 tháng 12 năm 2018, đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại Thanh Hóa. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đại diện Ban Kinh tế, Ban Dân tộc - Tôn giáo, Văn phòng Trung ương Hội.

Tại Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa, sau khi nghe báo cáo tình hình về hoạt động hội và phong trào nông dân, kiện toàn, ổn định tổ chức bộ máy sau Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ X và công tác Hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019. Đồng chí Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt nam đã phấn khởi chúc mừng thành công Đại Hội Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động mà Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong thời gian qua. Với bề dày truyền thống của một vùng quê cách mạng, địa phương sớm xây dựng được phong trào hoạt động của Hội Nông dân các cấp từ khi Đảng ra đời, trong đấu tranh dành độc lập dân tộc và trong xây dựng đất nước hiện nay. Các hoạt động của Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa luôn được đánh giá là đơn vị có các hoạt động nổi bật, nhiều năm liền dẫn đầu các phong trào thi đua trong cả nước. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra một số gợi mở, định hướng cho hoạt động của Hội cần bám sát và gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nêu cao tinh thần làm chủ, nhất là chủ động trong các hoạt động Hội để từng bước hỗ trợ hội viên, nông dân có điều kiện hơn nữa trong phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức vững mạnh, có đóng góp cụ thể vào sự phát triển của tỉnh nhà. Để thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ VII Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023, các cấp Hội Nông dân Thanh Hóa cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nông dân hăng say lao động sản xuất, tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động của địa phương, xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là trung tâm nòng cốt của các phong trào nông dân…

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Trần Bình Quân, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân Thanh Hóa tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ Tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Ngay trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức quán triệt và thực hiện một cách có hiệu quả các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 do Trung ương Hội phát động, đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo cán bộ, hội viên, nông dân và toàn thể nhân dân về ý nghĩa sâu sắc của sự kiện chính trị quan trọng này.