2952 người đang online

Hội thảo và triển lãm quốc tế chuyên ngành về thiết bị và công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp Growtech 2018

Đăng ngày 27 - 11 - 2018

Nhằm mục đích giới thiệu về thị trường khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Nông - lâm - Ngư nghiệp, trong các ngày từ 21 đến 23 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo thành phố Hà Nội, Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ đã tổ chức Hội thảo, triển lãm Quốc tế chuyên ngành về thiết bị công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp Growtech năm 2018.

Tham dự hội thảo là cán bộ Hội Nông dân các tỉnh, thành phố trong cả nước, các Doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp. Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp giới thiệu, chia sẻ, tư vấn về các sản phẩm, thiết bị công nghệ cao, nông nghiệp thông minh, nông nghiệp tuần hoàn khép kín, nông nghiệp hữu cơ... của các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển tiên tiến trên thế giới như: Nga, Canada, Hà lan, Bỉ...Cùng với đó, Ban tổ chức còn trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của các mô hình nông nghiệp hữu cơ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đây là dịp để các đại biểu tham dự Hội thảo tìm hiểm, nắm bắt về các  thiết bị công nghệ cao phục vụ cho nông nghiệp, trong đó dần tiếp cận và làm quen với các quy trình sản xuất nông nghiệp thông minh, nông nghiệp tuần hoàn khép kín, nông nghiệp hữu cơ để giới thiệu, quảng bá đến đông đảo hội viên nông dân trên toàn quốc. Kỹ thuật canh tác tiên tiến, hiện đại của các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này đã đem đến cho nông dân Việt Nam những góc nhìn mới về khoa học hiện đại trong sản xuất nông ghiệp và quá trình hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn ở nước ta.