Thành lập Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông

Đăng ngày 10 - 09 - 2020

Chiều 9 - 9, tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông. Đây là Chi hội nông dân nghề nghiệp đầu tiên trong tỉnh được thành lập trong doanh nghiệp.

Thành lập Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến NôngĐồng chí Trần Bình Quân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Quyết định của Hội Nông dân tỉnh cho Chi hội trưởng Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông

Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông gồm 20 thành viên, là những hội viên nông dân hoạt động trong lĩnh vực khoa học - kỹ thuật, có cùng chí hướng, cùng ngành, nghề và nhiệt huyết tham gia phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông ra đời là cầu nối giữa Doanh nghiệp Tiến Nông với các tổ chức hội trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó góp phần đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nông dân, ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm, kết nối cung cầu, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, mở rộng thị trường, tăng thu nhập cho nông dân.

Thành lập Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến NôngĐại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao thẻ hội viên nông dân cho các hội viên Chi hội.

Với sức trẻ, nhiệt huyết và có nền tảng trí thức, Chi hội nông dân nghề nghiệp Tiến Nông sẽ là điểm sáng trong tổ chức Hội Nông dân tỉnh, góp phần vào chiến lược phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại.