Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông: Ra mắt Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam

Đăng ngày 05 - 08 - 2020

Đồng hành cùng Nhà nông Việt trong suốt 25 năm qua, Tiến Nông luôn luôn thấu hiểu niềm vui và sẻ chia những khó khăn, vất vả của người nông dân. Trên cơ sở tôn chỉ, mục đích nhằm chăm sóc phục vụ nông dân ngày một tốt hơn, hướng tới sử dụng công nghệ số vào sản xuất nông nghiệp, sáng ngày 05/8/2020, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp (CP CNN) Tiến Nông ra mắt “Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam”, đây cũng là một trong những nội dung hoạt động phối hợp giữa Công ty với Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam cũng như HND tỉnh Thanh Hóa. Đến dự có đồng chí Trương Xuân Quý, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương HND Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân - Trung ương HND Việt Nam; đồng chí Trần Bình Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương HND Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông; các đồng chí đại diện cho các Ban, Trung tâm HND tỉnh và đại diện các phòng, Trung tâm Công ty CP CNN Tiến Nông.

Đồng chí Trần Bình Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chúc mừng Lễ ra mắt Trung tâm.

Trong những năm qua, Công ty CP CNN Tiến Nông là một trong những đơn vị sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam luôn đồng hành cùng nông dân mang đến những mùa vàng bội thu. Ngay từ khi thành lập năm 1995 với cam kết “Tiến cùng Nông dân Việt”, Tiến Nông đã mang khát vọng đưa tiến bộ mới về cho nông nghiệp và bà con nông dân. Đó là sứ mệnh, kim chỉ nam để Tiến Nông không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ giúp người nông dân nâng cao hiệu quả sản xuất.

Đồng chí Trương Xuân Quý, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương HND Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Thông qua Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam, Tiến Nông mong muốn là cầu nối giúp nông dân giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp, thúc đẩy kết nối hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để cùng nhau phát triển. Cũng từ sự kiện này, Tiến Nông mong muốn sẽ khơi dậy và nhân rộng được phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ về mẫu hình người nông dân mới trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và hiện đại hóa đất nước.