Cổng thông tin điện tử

Hội Nông dân tỉnh thanh hóa

 • Chiều 16-5, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tiếp và làm việc với đoàn.

 • Tối 28-5, tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với tỉnh Sơn La đã tổ chức Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022. Dự buổi lễ có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Sơn La; đại diện Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, thành phố và đông đảo đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La.

 • Sáng 29-5, tại TP Sơn La, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với tỉnh Sơn La đã tổ chức hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam, với chủ đề: “Tiếp sức, hỗ trợ nông dân, thực hiện tầm nhìn phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị.

 • 40 sản phẩm nông sản tại gian hàng của tỉnh Thanh Hóa đã "lên kệ" tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.

 • Sáng 11-6, tại nhà thi đấu TDTT huyện Quảng Xương, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc Giải bóng chuyền Bông lúa vàng tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII - năm 2022.

 • Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn, Giải bóng chuyền Bông lúa vàng tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII - năm 2022 đã kết thúc trưa 12-6 với các trận chung kết và lễ trao giải.

 • Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam và HND tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức đợt tập huấn công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc. Chương trình được thực hiện tại các thành phố Thanh Hóa, Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, huyện Hà Trung, Yên Định, Vĩnh Lộc với sự tham gia của 950 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân và Nhân dân trên địa bàn.

 • Hội thi “Nhà nông đua tài” đã trở thành sân chơi hấp dẫn cho các hội viên nông dân toàn tỉnh Thanh Hóa. Hội thi quy tụ những đội thi xuất sắc đến từ các đơn vị trong tỉnh, mang đến cho khán giả những phần thi sôi động và lôi cuốn.

 • Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của cán bộ, hội viên nông dân cả nước nói chung, tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Hội thi được tổ chức 5 năm một lần từ cấp cơ sở tới cấp Trung ương. Đến nay, qua 5 kỳ tổ chức, các cấp hội nông dân đã nâng tầm hội thi thành sân chơi truyền thống, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, nông dân đối với bản thân, gia đình và xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình đổi mới, phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn của quê hương, đất nước.

 • Sáng ngày 11-7, Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch & đầu tư tổ chức Hội nghị trực tuyến lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi). Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo các đơn vị của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, đại biểu đến từ HND của 17 tỉnh, thành phố. Dự và chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu HND tỉnh có đồng chí Cầm Bá Xuân, Phó Chủ tịch HND tỉnh.

 • Trong các ngày từ 04-08/7, Hội Nông dân (HND) tỉnh phối hợp với Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (QHTND) Trung ương, tổ chức tập huấn cho 1.500 cán bộ hội cơ sở thuộc các huyện (Như Xuân, Như Thanh, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Hà Trung, Thường Xuân, Hậu Lộc và Nga Sơn) về nghiệp vụ quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân và hoạt động tín chấp, ủy thác với các Ngân hàng.

 • Chiều 11-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trực tiếp thông tin đến các đại biểu về những nội dung cốt lõi của kết quả Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ Năm.

 • Thời gian qua mô hình “Thắp sáng đường quê” là một trong những mô hình đem lại hiệu quả thiết thực trong phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa. Việc triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động mô hình này đã góp phần giữ gìn an ninh - trật tự ở các khu dân cư, tạo điều kiện để bà con Nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế.

 • Chiều 10-5, Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt triển khai thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”. Dự chỉ đạo và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Trung ương HND Việt Nam; Phạm Anh Đức, Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI.

 • Sáng 7-5, tại xã Thiệu Nguyên, Hội Nông dân (HND) huyện Thiệu Hoá đã phối hợp với Công ty Công nghệ xanh Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật xử lý chất thải chăn nuôi cho các hộ nông dân. Dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Kiên, Chủ tịch HND huyện; các đồng chí Thường vụ HND huyện; đại diện Công ty Công Nghệ Xanh Việt Nam chi nhánh Thanh Hoá; Chủ tịch HND các xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo UBND xã Thiệu Nguyên và 70 hộ dân trên địa bàn.

 • Với phương châm “Đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, trách nhiệm nêu cao, việc làm hiệu quả”, thời gian qua, các cấp hội nông dân (HND) trong tỉnh đã chủ động, sáng tạo, tập trung thực hiện các chương trình, kế hoạch hành động đã ban hành. Trong đó, đẩy mạnh chuyển đổi số (CĐS) trong hoạt động được xác định là giải pháp hiệu quả để số hóa hoạt động hội, đồng thời hỗ trợ người nông dân trong phát triển kinh tế.

1 2 3 4 5 6