• Sáng ngày 17-4, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông Dự án “Tuyên truyền, vận động nông dân xử lý rác thải tại Việt Nam, góp phần vào nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính của cộng đồng quốc tế” tại huyện Hà Trung. Tham dự có đồng chí Vũ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch HND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành trên địa bàn huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND các xã trong huyện; hội viên nông dân, các chủ nhà hàng, chủ trang trại, gia trại, hộ gia đình chăn nuôi trên địa bàn.

• Ngày 19-4, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông Dự án “Tuyên truyền, vận động nông dân xử lý rác thải tại Việt Nam, góp phần vào nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính của cộng đồng quốc tế” tại huyện Thường Xuân. Tham dự có đồng chí Vũ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch HND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo xã Ngọc Phụng; hội viên nông dân, các chủ nhà hàng, chủ trang trại, gia trại, hộ gia đình chăn nuôi trên địa bàn.

• Kính gửi: Các Công ty, Hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

• Thực hiện yêu cầu của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để triển khai, thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả, sớm đưa các chủ trương, nghị quyết vào cuộc sống, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành triển khai các phong trào, phần việc cụ thể nhằm hiện thực hóa những chủ trương, đường lối của cấp trên. Ngày 22-3, Trung ương Hội Nông dân (HND) Việt Nam tổ chức hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam (khóa VIII), nhiệm kỳ 2023-2028 và Quyết định số 182/QĐ-TTg, ngày 20/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ.

• Những năm gần đây, nắm bắt được nhu cầu thị trường trong việc tìm kiếm, tiêu thụ các sản phẩm từ vật nuôi, con đặc sản, nhiều hộ trên địa bàn xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá đã đầu tư phát triển mô hình như dùi, nhím, hươu… nhằm phát triển kinh tế, bước đầu nâng cao thu nhập cho bà công nông dân.

• Ngày 12/4, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024 và công tác cán bộ.

• Hội nông dân (HND) các cấp trong tỉnh bằng nhiều cách làm thiết thực, phát huy sức mạnh của hội, huy động nguồn lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống hội viên nông dân, góp phần tích cực thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

• Ngày 11/3, Hội Nông dân (HND) tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024 cho 145 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ban Thường vụ HND cấp huyện; Chủ tịch HND cấp xã tái cử sau Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028; Cán bộ, công chức, viên chức cơ quan HND tỉnh.

• Sáng 14/3, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024 cho 145 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban thường vụ HND cấp huyện; chủ tịch, phó chủ tịch HND cấp xã tái cử sau Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

• Chiều 23-02-2024, Hội Nông dân huyện Nông Cống phối hợp Agribank Nông Cống và Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nông Cống tặng quà cho tân binh xã Trung Chính và xã Minh Nghĩa.

• Ngày 22/2, Thường trực Hội Nông dân huyện đã gặp mặt động viên, tặng quà cho các thanh niên xã Thượng Ninh và xã Tân Bình chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Cùng đi có các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân xã Thượng Ninh, Tân Bình; Bí thư, trưởng thôn.

• Từ tinh thần dám nghĩ, dám làm, nhiều hội viên hội nông dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) tỉnh Thanh Hóa đã và đang tận dụng tiềm năng, thế mạnh ở địa phương để vươn lên làm giàu cho gia đình, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) của địa phương.

• Xác định công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho hội viên, nông dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác Hội và phong trào nông dân, bằng nhiều cách làm thiết thực, phát huy sức mạnh của các cấp Hội, huy động nguồn lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống hội viên nông dân, góp phần tích cực thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

• Sáng 15/2/2024, UBND huyện Thiệu Hóa phối hợp với Hội Nông dân (HND) huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Cúp Bông lúa vàng, giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ và các cơ quan đoàn thể cấp huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND và các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc UBND huyện, các Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HND, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có đội Bóng tham dự giải.

• Sáng nay (15/02), đồng chí Trần Bình Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương HND Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch HND tỉnh.

• Sáng ngày 5/1/202, Hội nông dân huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hội viên nông dân Trần Thị Mai, thôn Phú Văn, xã Tân Châu. Dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Duy Trung, Chủ tịch Hội nông dân; Trịnh Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội nông dân huyện; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã Tân Châu; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác mặt trận thôn Phú Văn.

1 2 3 4 5 6